Cư dân mạn‌g đang truyền tay nhau hình ảnh những chiếc xe ô tô điện nhỏ xinh. Với nhiều màu sắc được dự kiến bán ở Thái Lan. Thái Lan được đán‌h giá là đất nước có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất. Trong khu vực với những phương tiện đi lại vừa bảo vệ môi trường vừa tiện lợi cho người sử dụng. Xe điện ở đất nước này cũng được cho là loại phương tiện phổ biến và phù hợp với mọi nhà.

CĐM thích thú với ô tô điện giá chỉ 75 triệu đồng

Xe ô tô điện mini nhiều màu sắc sắp được bán ở Thái Lan

Trước đó, vào ngày 29/8/2019, nhà phân phối xe ô tô DT Motor đã đăng tải hình ảnh của những chiếc xe điện nhỏ xinh. Đầy màu sắc kèm theo thông điệp về bảo vệ môi trường bằng cách dùng xe điện. Đối với những người có nguồn thu nhập thấp thì việc sở hữu cho mình một phương tiện có thể đảm bảo nhu cầu đi lại. Và không bị ảnh hưởng thời tiết nắng, mưa là tương đối khó khăn.

Chiếc xe ô tô điện mini của Thái Lan chính là lựa chọn tối ưu cho những người lao động có thu nhập thấp. Và đặc biệt tin vui dành cho họ là chúng sắp được bán với giá 98.000 bath (tương đương 75 triệu đồng).

Hiện nay, có rất nhiều mẫu xe điện được sản xuất theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng chiếc xe ô tô điện sở hữu kiểu dáng siêu đáng yêu. Và nhiều màu sắc này lại khiến người dân vô cùng thích thú. Loại xe điện này có nhiều màu như đỏ, hồng, vàng, trắng. Giúp cho người dùng có lựa chọn dễ dàng, phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi người.

CĐM mê mẩn xe ô tô điện nhỏ xinh chỉ 75 triệu đồng/chiếc

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn

Không chỉ dễ lái, dễ đăng ký, xe ô tô điện còn giúp bảo vệ môi trường

Những chiếc xe điện này được thiết kế như các xe 4 bánh khác. Có 2 chỗ ngồi ở phía trước và khu vực phía sau xe là không gian chứa đồ. Nội thất bên trong cũng tương đối đẹp mắt, không gian đủ thuật tiện cho người lái. Tuy nhiên, nếu là người có c‌ơ th‌ể hơi “big size” thì nên cân nhắc xem có thuận tiện khi sắm chiếc xe này không nhé.

 
Nội thất bên trong bắt mắt.

Nội thất bên trong bắ‌t mắt

Ngoài việc sở hữu hình dáng nhỏ gọn, xinh xắn. Màu sắc nổi bật thì những chiếc xe ô tô điện này còn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường. Gi‌ảm khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn. Đồng thời chúng giúp tiết kiệm năng lượng, gi‌ảm chi phí cho chính người dùng.

Giá bán của chiếc ô tô điện này

Bên cạnh đó, ở Thái Lan, xe điện được lựa chọn vì có thể đăng ký dễ dàng. Hơn thế, xe điện dễ lái và giúp người sử dụng an toàn. Và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn, đặc biệt là giá rẻ phù hợp với túi tiền của mỗi người.

CĐM mê mẩn xe ô tô điện nhỏ xinh chỉ 75 triệu đồng/chiếc

 
Nhiều người đã sở hữu cho mình những loại xe điện khác nhau.

Nhiều người đã sở hữu cho mình những loại xe điện khác nhau

Có thể nói, chiếc xe điện thu hút rất nhiều sự chú ý không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Việt Nam. Hầu hết mọi người đ‌ều cho rằng giá 75 triệu đồng cho chiếc xe là rẻ và phù hợp với túi tiền. Thế nhưng, một số người hiểu biết về mua xe nhập khẩu hơn. Thì cho hay khi về tới Việt Nam giá sẽ da‌o động từ trong khoảng 300 triệu đồng.

“Trời ơi, nhìn cưng quá kìa, đi em này thì khỏi sợ nắng mưa”. “Màu hồng kia hợp với mình quá”. “Giá như vầy thì mau mua về thôi”, “Mình nghĩ về Việt Nam, qua đủ loại thuế và phí thì sẽ da‌o động khoảng 300 triệu đổ về”, “Rủ bạn thân làm ngay một chiếc thôi”. Là những bình luận của cư dân mạn‌g trước chiếc xe ô tô điện siêu đáng yêu này.

Lời kết

Dù không biết khi về đến thị trường Việt Nam chiếc xe ô tô điện này sẽ da‌o động ở mức giá nào. Nhưng chắc chắn những người yêu thích sự đáng yêu, nhỏ gọn. Và muôn phần xinh xắn của loại xe này sẽ lập tức sắm về cho mình một “em”.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5000

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài này?

Ý kiến bạn đọc