Đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim sẽ là ai?

Trong năm 2019, Minh Tú sẽ đưa hình ảnh và thương hiệu Nha khoa Kim. Quảng bá rộng rãi đến đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Minh Tú là một trong những người đẹp khẳng định dấu ấn của mình. Với nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cá tính, không ngại khác biệt. Cô còn được đánh giá cao sự thông minh. Tính cách ham học hỏi, luôn làm mới mình và không ngại thách thức. Hình tượng của Minh Tú phù hợp với định hướng phát triển và hình ảnh mà hệ thống Nha khoa Kim đang hướng đến.

Mục tiêu hợp tác đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim

Mục tiêu thỏa thuận hợp tác đại sứ thương hiệu giữa Nha khoa Kim và Minh Tú là mang hình ảnh và thương hiệu Nha khoa Kim quảng bá rộng rãi đến các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước cũng như lan tỏa tinh thần tích cực đến với mọi người.

Ông Sử Duy Bin – Tổng Giám đốc hệ thống Nha khoa Kim cho biết. “Qua sự hợp tác với Minh Tú, chúng tôi mong muốn lan tỏa các giá trị, thông điệp tốt đẹp. Và tích cực đến xã hội thông qua nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh. Cũng như các hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng trong thời gian tới”.

Đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim sẽ là ai?

Hệ thống chi nhánh Nha khoa Kim

Nha khoa Kim có gần 30 chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc như TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Vũng Tàu, Tiền Giang. Đơn vị cũng sở hữu nhà máy răng sứ lớn với diện tích 2.000 m2 tại Bình Dương.

Ngày 27/11, Tổ chức xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR) xếp Nha khoa Kim vào top 100 nha khoa tốt nhất trong tổng số hơn 126.245 đơn vị đạt chứng nhận GCR trên thế giới.

Với sứ mệnh giúp người Việt chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha Khoa Kim không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở để trở thành chuỗi hệ thống nha khoa lớn tại Việt Nam. Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú sẽ đồng hành trong tất cả các hoạt động của nha khoa năm nay và định hướng hợp tác lâu dài hơn ở những năm tiếp theo.

Vạn Phát – Nguồn:vnexpress

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài này?

Ý kiến bạn đọc