Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 20 ngày 17-9. Xe buýt của công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang mang biển kiểm soát 79B-02671. Chạy tuyến Nha Trang – Ninh Hòa – Vạn Giã. Khi lưu thông về đến đường 2-4 (trước Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1). Bất ngờ tông vào xe ô tô con mang biển kiểm soát 79A – 05064, khiến cả 2 phương tiện bị hư hỏng.

Khánh Hòa: Xe buýt tông ô tô con đậu bên đường

Tài xế xe buýt cho biết, trong quá trình lưu thông trên đường. Đã tránh xe máy đi ngược chiều dẫn đến mất lái tông vào xe con. Tại thời điểm đó, chiếc xe con đậu dưới lòng đường hướng đối diện di chuyển của xe buýt bị hư hỏng nặng phần đầu và bị xô đi một đoạn dài. Rất may vụ việc không làm ao bị thương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, tài xế xe buýt đã báo cáo sự việc lên công ty. Để cử người xuống phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sự việc

Tại thời điểm này, vụ việc đã khiến nhiều phương tiện lưu thông bị tắc nghẽn một đoạn dài trên đường 2-4. Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nếu như không có chiếc xe con đậu dưới lòng đường thì xe buýt đã tông thẳng vào nhà dân.

Theo Báo Khánh Hòa

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5003

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài này?

Ý kiến bạn đọc