Sunshine Group chính thức đổ bộ vào Sài Gòn

Thông tin gần đây, giới đầu tư và kinh doanh địa ốc Sài Gòn đang xôn xao trước một số thông tin rò rỉ. Cho thấy nhiều khả năng, Sunshine Group sẽ vươn dài cánh tay đến TP. Hồ Chí Minh. Sau khi thâu tóm thành công các khu đất đắc địa tại Nha Trang, Hà Nội. Cùng tuyên bố tái cấu trúc thị trường bất động sản siêu sang bằng các dòng sản phẩm chiến lược.

Sunshine Group chính thức đổ bộ vào Sài Gòn

Đại gia BĐS về nhà công nghệ và kiến trúc đẹp

Từ khoảng nửa cuối năm 2018, giới thạo tin bắt đầu rỉ tai nhau về việc Tập đoàn Sunshine Group. Rục rịch khởi động hành trình “Nam tiến”, có thể coi là một bước đi mới đầy tính chiến lược. Sau khi chủ đầu tư này đã có những thành công tại thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội. Với với loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí trung tâm ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội)…

Sunshine Group chính thức đổ bộ vào Sài Gòn

Nhân tố mới của thị trường BĐS Sài Gòn

Hiện tại trên thị trường BĐS, Sunshine Group đang được coi là một đại gia về nhà công nghệ và kiến trúc. Ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo các khu đô thị, chung cư cao cấp tại Việt Nam. “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”. “Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017”… Là một số ví dụ cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group. Cùng với đó, trong khuôn khổ giải thưởng danh giá Dot Property Awards 2018 dành riêng cho BĐS. Hai trong số các dự án cao cấp của Sunshine cũng đã được xướng tên. Sunshine City Hà Nội (giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018”) . Và Sunshine Marina Nha Trang Bay (giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”).

Sunshine Group chính thức đổ bộ vào Sài Gòn

Mưu đồ chiến lược Sunshine Group chính thức đổ bộ vào Sài Gòn

Có tiếng từ các thương vụ M&A đình đám trong thời gian vừa qua. Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc Sunshine Group thâu tóm đất trung tâm tại TP. HCM. Thông qua tái khởi động các dự án tầm cỡ. Cũng là chiến thuật tăng trưởng và đột phá quen thuộc của tập đoàn này. Ngoài 2 dự án tại quận 1 và quận 4, thì tại quận 7 TP. HCM, một đại dự án mang tên Sunshine City Sài Gòn, sẽ chính thức ra mắt vào khoảng giữa tháng 11 này.

Sunshine Group chính thức đổ bộ vào Sài Gòn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài này?

Ý kiến bạn đọc