Top 2 địa điểm du lịch Cam Ranh rần rần năm 2019

Trong những năm gần đây, Cam Ranh – vịnh đảo lớn thứ 2 của Khánh Hòa. Đang dần trở thành một điểm đến du lịch. Thu hút du khách không thua kém gì so với Nha Trang. Trong bài viết này, Cam Ranh Media xin chia sẻ top 2 địa điểm điểm du lịch Cam Ranh đang rần rần vào năm 2019. Nào hãy cùng xem ngay bên dưới. Để có được một chuyến đi thú vị trong những kỳ nghĩ sắp tới nhé!

1. Làng Mơ – Địa điểm du lịch Cam Ranh nổi tiếng năm 2019

Không cần phải đến Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên. Làng Mơ cũng sở hữu cho mình một màu hồng cánh sen đẹp như tranh vẽ với đồi cỏ lau. Nằm cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 20km. Nơi đây là địa điểm check in số 1 của dân tình. Tuy mới hoạt động chưa đầy 1 tháng nhưng hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tìm đến.

khu du lịch sinh thái làng mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

khu du lịch sinh thái Làng Mơ

Nếu bạn đã quá chán ngán với cảnh thành thị bon chen, xô bồ. Bạn cần tìm cho mình một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi thì du lịch sinh thái Làng Mơ sẽ là lựa chọn thích hợp. Đến khu du lịch Làng Mơ bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên. Là nơi mát mẻ của hệ sinh thái ở khu du lịch Cam Ranh này.

2. Đồng cừu suối tiên

Một điểm check-in mới đang sốt trên mạng thời gian gần đây chính là Đồng cừu Suối Tiên ở xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh. Đồng cừu này mới đi vào hoạt động gần 1 tháng nhưng đã được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Đồng cừu suối tiên

(Nguồn ảnh: internet)

Đồng cừu suối tiên

(Nguồn ảnh: internet)

Đồng cừu Suối Tiên nằm giáp ranh tỉnh Ninh Thuận (đường đi Vĩnh Hy, cách Quốc lộ 1 khoảng 1km). Đây là khu đất rộng lớn với những tiểu cảnh khá đẹp mắt, con suối chạy vòng vèo mát rượi. Điểm nhấn của điểm du lịch này là đàn cừu gần 100 con. và được chăm sóc kỹ càng. Với mục đích để du khách tới đây check-in chụp hình.

Trên đây là 2 địa điểm du lịch đang rần rần mà giới trẻ chia sẽ trong những ngày. Cam Ranh Media đã tổng hợp và chia sẽ cho địa điểm du lịch Cam Ranh năm 2019. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều.

Author: Cam Ranh Media

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Ý kiến bạn đọc

1
Liên hệ quảng cáo