Top 3 địa điểm du lịch Cam Ranh năm 2019

Top 3 địa điểm du lịch Cam Ranh năm 2019 hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên. Mà ở nơi đây vô cùng tươi đẹp, mà nó còn là sự hiếu khách. Và thân thiên của người dân nơi này. Hãy cùng Cam Ranh Media khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây nhé!

1.Chùa ốc

Ngôi chùa nổi tiếng với hai công trình kiến trúc vô cùng độc đáo đó là tháp Bảo Tích và 18 tầng địa ngục. Nét độc đáo nằm ở chỗ nguyên liệu. Chính xây dựng lên những công trình này chủ yếu là san hô, vỏ sò, vỏ ốc biển. Tháp Bảo Tích có chiều cao lên đến 39m. Vì lẽ đó công trình này đã được ghi nhận trong Sách kỉ lục Việt Nam với danh hiệu: Ngôi tháp bảo tích cao nhất.

Top 3 địa điểm du lịch Cam Ranh năm 2019

2. Resort Ngọc Sương

Resort Ngọc Sương còn có tên gọi khác là Yến Hideway Resort nằm trên đảo Bình Lập. Được biết đến là khu nghỉ dưỡng 4 sao có lối thiết kế đơn giản mà đẹp. Mà lại hòa hợp với cảnh vật trên đảo. Bạn sẽ có cảm giác quen thuộc khi tới nơi này. Vì đây cũng chính là nơi được chọn làm bối cảnh cho những bộ phim nổi tiếng như “Mỹ nhân kế”, “Những nụ hôn rực rỡ”.

Top 3 địa điểm du lịch Cam Ranh năm 2019

3. Làng Mơ

– Vị trí: Thuộc thôn Văn Sơn xã Cam Phước Tây Huyện Cam Lâm Tỉnh Khánh Hoà. Cách trung tâm TP. Cam Ranh khoảng 16km. Bạn chỉ mất tầm khoảng một giờ đi xe thôi mà đường đi rất dễ.

 – Giờ hoạt động: 8h – 22h

 – Fanpage: facebook.com/langgmoo/

 – Điện thoại: 037 833 6171

Đến với khu du lịch sinh thái Làng Mơ, bạn sẽ được khám phá núi rừng thiên nhiên với những cánh rừng xanh trải dài. Một bầu không khí trong lành, hoang sơ mà vẫn lãng mạn, bay bổng. Nằm ở H.Cam Lâm, khu du lịch được xây dựng theo mô hình rừng nhiệt đới cùng câu chuyện những người thành thị lên núi mở rừng.

Top 3 địa điểm du lịch Cam Ranh năm 2019

Khu du lịch sinh thái Làng Mơ dường như còn là địa điểm mới mẻ của nhiều bạn trẻ Sài Thành. Nơi đây mang lại cảm giác cho bạn như đang ở Đà Lạt bởi không gian xanh mát, cây cối bao phủ và cả những con suối trong xanh.

Trên đây, là những địa điểm nên ghé đến khi tới Cam Ranh. Mà chúng tôi chia sẽ cho các bạn muốn được trãi nghiệm tại nơi đây. Hy vong, qua bài viết này sẽ giúp ích các nhiều trong chuyến du lịch sắp tới.

Cam Ranh Media

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Hãy cho chúng tôi làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài này?

Ý kiến bạn đọc