Tu Tiên Kiếm 3D – Chuẩn bị ra mắt game thủ Việt háo hức

Tu Tiên Kiếm 3D là đầu game MMORPG chuẩn bị được phát hành tại thị trường Việt. Có khá nhiều tính năng được giới thiệu độc lạ cho đến cơ bản. Về lối chơi, Tu Tiên Kiếm là game nhập vai tiên hiệp. Mang nhiều tính năng cơ bản của thể loại MMORPG đến từ NPH Nope. Game được biết đến trước đó với nhiều thể loại game mobile đa dạng, trong đó mới nhất là AR Triệu Hồi Sư.

Tu Tiên Kiếm 3D - Chuẩn bị ra mắt game thủ Việt háo hức

Game Việt hóa hức như thế nào?

Về lối chơi, Tu Tiên Kiếm là game nhập vai tiên hiệp mang nhiều tính năng cơ bản của thể loại MMORPG đến từ NPH Nope Game – được biết đến trước đó với nhiều thể loại game mobile đa dạng, trong đó mới nhất là AR Triệu Hồi Sư.

Tu Tiên Kiếm 3D - Chuẩn bị ra mắt game thủ Việt háo hức

Qua một số hình ảnh đầu tiên. Game Tu Tiên Kiếm hiện ra là một trò chơi. Có giao diện, hình ảnh đủ để người chơi cảm thấy ổn và sở hữu khá nhiều màu sắc sặc sỡ. Hiện tại thì khá nhiều tính năng hấp dẫn của game. Đã được đội ngũ vận hành công bố trên trang fanpage chính thức.

Đồ họa ấn tượng ra sao?

Theo đó, Tu Tiên Kiếm 3D được trang bị khá nhiều hoạt động phụ bản. Đấu trường thực lực, tiên môn chiến 50 vs 50, Đoạt Bảo, Chiến Liên server… Ngoài ra thì Tu Tiên Kiếm 3D cũng có nhiều hoạt động PK tự do, cày cấp và săn boss không giới hạn, giao dịch khá thích hợp với những người chơi cày cuốc.

Tu Tiên Kiếm 3D - Chuẩn bị ra mắt game thủ Việt háo hức

Gần ngày ra mắt, game đang đăng tải rất nhiều thông tin về hoạt động, tính năng chi tiết ingame như: Hoa Viên, Luân Hồi, Chuyển sinh đầu thai, Tẩy Luyện, Tinh Luyện, Thương Khung Thần Lực,…

Theo Game4V

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Như bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Hãy để chúng tôi cải thiện bài này!

Ý kiến bạn đọc

1
Liên hệ quảng cáo